Đánh giá OPPO Reno sau 1 tháng: Đối thủ mạnh của Galaxy A80Oppo Reno đang là một trong những mẫu smartphone cận cao cấp đáng chú ý nhất trong thời gian vừa qua bên cạnh mẫu Galaxy A80. Oppo Reno nổi bật với thiết kế thực sự đột phá và phá cách hơn so với những sản phẩm trước đây của OPPO.

Trong khi đó, nếu nhìn vào Galaxy A80, thực không quá khi nói Samsung đang cố gắng bắt chước các hãng smartphone trung quốc để đi theo đúng trending hiện tại….

15 Comments

  1. Cứ nói 13tr sài 710 ko đáng. Nhưng có ai nghỉ tới công nghệ của máy ko. 13tr sài 855 cũng dc nhưng đồ công nghệ ko có thì lại nói oppo ảo tưởng. Nên nhớ dc cái này thì mất cái khác chứ ko có 1 hãng đt nào làm toàn diện rồi lại bán 13tr cho máy bác mua

  2. Các bạn nếu sợ xước sơn thì nên dùng thử lọ sơn móng tay nha
    Sơn lên máy sẽ thấy rất đẹp nha

  3. T cũng quỳ.cau hình mà lắc có đẹp cũng chỉ để nhìn… ngắm thôi.13t nên mua ip10….hay 8 plus.ss thì note 9…ko thể đo đc Xiaomi k20 pro.nhan xét cá nhân thôi.

  4. Ủng hộ kênh nhé, theo mình thì mình sẽ ko mua, bỏ ra 13tr mua đt thì khá cao so vs mình, thà mua đt tầm 7-9tr xài 2 năm r bỏ còn đáng hơn ad ạ

  5. Nói thiệt nha… Bỏ 13tr… Thì chịu khó để thêm ít tiền mua ip… Nhìn mới lạ trải nghiệm lâu dài thì 13 tr k xứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *